สถิติผู้เข้าชม 702092
แสดงมุทิตาจิต การเกษียณอายุราชการ สิ้นปีงบประมาณ ๒๕๕๗
เมื่อวันที่ ๕  กันยายน ๒๕๕๗  โรงเรียนบ้านขมิ้น ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิต การเกษียณอายุราชการ  ท่าน ผอ. ดำรงค์  ติณะรัตน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขมิ้น  และวันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๕๗  โรงเรียนบ้านหนองหลัก  ได้จัดงานแสดงมุทิตาจิต  ท่าน วิเชียร  วาจาสัตย์  ช่างไม้ ๓   ซึ่งท่าน จะเกษียณอายุราชการ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๗ นี้  คณะครูและนักเรียน โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ขอให้ทุกท่านสุข สดชื่น สมหวัง มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัย และขอให้ร่ำรวยเงินทอง ตลอดไป ด้วยเทอญ