เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘ ม่วงสามสิบ ๓ จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ O-Net ปีการศึกษา ๒๕๕๖
  เมื่อวันที่  ๒๘ - ๓๑  มกราคม  ๒๕๕๗  ที่ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓  ได้จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ O-Net  ปีการศึกษา ๒๕๕๖  ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖  และมัธยมศึกษาปีที่ ๓  จากโรงเรียนต่างๆ ในเครือข่าย โดยการสอนเสริมและแนะแนวการจัดทำแบบทดสอบ  O-Net  มีโรงเรียนในเครือข่าย จำนวน  ๑๐ โรงเรียน  ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมของเครือข่าย  ได้แก่
  ๑. โรงเรียนบ้านหนองผำ
  ๒.