พิธีถวายราชสดุดี พระมหาธีีรราชเจ้า พระบิดาลูกเสือไทย
เมื่อวันที่  ๒๕  พฤศจิกายน  ๒๕๕๖  เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓  ได้จัดพิธีถวายราชสดุดี เนื่อในวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาธีรราชเจ้า  พระบิดาลูกเสือไทย  ที่ รงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  มีลูกเสือจากทุกโรงเรียนในเครือข่ายร่วมถวายราชสดุดี  จำนวน  ๒๔๐  คน  โดยมี นายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ประธานเครือข่ายสถานึกษา  เป็นประธานในพิธี