งานเกษียณอายุราชการ เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘ ม่วงสามสิบ ๓
เมื่อวันที่ ๖ กันยายน ๒๕๕๖  ที่ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓  ได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรในเครือข่าย  จำนวน  ๖  ท่าน  และได้เรียนเชิญ ท่าน บุญยงค์  ทองมี  ศึกษานิเทศก์ สพป.อุบลราชธานี เขต ๑  มาร่วมแสดงมุทิตาจิต ซึ่งท่านจะเกษียรอายุราชการในปีนี้ด้วย  บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นกันทุกฝ่าย ทั้งผู้เกษียณและผู้มาร่วมงาน