เมื่อวันที่  ๒๗  สิงหาคม  ๒๕๕๖  ที่ โรงเรียนบ้านน้ำอ้อมผักระย่า  เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓  ได้จัดประชุมคณะกรรมการประกวดกิจกรรมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๖  โดย นายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น    ประธานเครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ทำหน้าที่ประธานการประชุม  ทั้งนี้ ได้รับการต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการประชุมเป็นอย่างดีจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำอ้อมผักระย่า  นายประเสริฐศักดิ์  มูลสุวรรณ  และคณะครู บุคลากรในโรงเรียน จึงขอขอบคุณยิ่ง