สอบ Pre O-Net ปีการศึกษา 2555
  เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓  จัดสอบ Pre O-Net  ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖  และมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา 2555   ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๕  ณ  สนามสอบโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  มีนักเรียนจากทุกโรงเรียนในเครือข่าย และสามเณร โรงเรียนหนองขุ่นวิทยา  วัดหนองขุ่น  เข้าร่วมสอบระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ด้วย  แยกเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖  จำนวน  ๑๑๐ คน และมัธยมศึกษาปีที่ ๓  จำนวน  ๙๕  คน/รูป