เกษียณอายุราชการ สิ้นปีงบบประมาณ ๒๕๕๘
"เรือจ้างวางพาย" เครือข่ายสถานศึกษาที่ ๑๘  ม่วงสามสิบ ๓ จัดงานอำลาอาลัยให้กับข้าราชการครูในเครือข่ายสถานศึกษา ที่จะเกษียณอายุราชการในสิ้นปีงบประมาณ ๒๕๕๘  เมื่อวันที่  ๑๘  กันยายน  ๒๕๕๘  เวลา ๑๒.๓๐ น. ที่ อาคารอเนกประสงค์ผ้าป่าสามัคคี  โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  มีท่าน วีระศักดิ์  วิริยะพันธ์  รอง ผอ.สพป.อุบลราชธานี เขต ๑  เป็นประธานในพีธี  ซึ่งท่านจะเกษียณอายุราชการด้วย  ร่วมกับ นางเพ็ญศรี  สุรำไพ  ครู ร.ร.บ้านยางโยภาพ  นายบุดดี  ผลกอง  ครู ร.ร.บ้านโนนรังน้อย และ นายสุรพันธ์  นันไชยอุด  ครู ร.ร.บ้านน้ำอ้อมผักระย่า