จุดเทียนชัย ถวายพระพร วันพ่อ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๗
เมื่อวันที่  ๕  ธันวาคม  ๒๕๕๗  โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  นำนักเรียนและครู ร่วมพิธีจุดเทียนชัย ถวายพระพรชัย เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๕  ธันวาคม  ที่ วัดหนองขุ่น  โดยมี ท่านพระครูจารุปริยัติการ  เจ้าอาวาสวัดหนองขุ่น รองเจ้าคณะอำเภอม่วงสามสิบ ประธานสงฆ์  และ นายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ทำหน้าที่ประธานในพิธี ถวายพานพุ่มทอง พุ่มเงิน และนำผู้ร่วมพิธี ได้แก่พระภิกษุ สามเณร  ชาวบ้านหนองขุ่นและใกล้เคียง นักเรียน จุดเทียนชัย  และกล่าวคำถวายพระพร