ประเมินโรงเรียนต้นแบบการนำกิจกรรมลูกเสือ ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน
เมื่อวันที่ 2ุ6 พฤศจิกายน  2557  นายสุรยันต์  กุลโพนเมือง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบ่อหวายดินดำ  นำคณะกรรมการระดับเขตพื้นที่การศึกษา  ประเมินการจัดกิจกรรมลูกเสือส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน  ของโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  และคุณครูเศรษฐภูมิ  สายสมาน  คุณครูอัญญาพัชร  ใจชื่น  และคณะครู ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำเสนอแทน ผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งท่านไปปฏิบัติราชการพิเศษที่ สพป.อุบลราชธานี เขต ๑