วันออกพรรษา บัาน วัด โรงเรียน ชุมชนบ้านกนองขุ่น ปีื ๒๕๕๗
ญาติพีน้องร่วมทำบุญตักบาตร ที่วัดหนองขุ่น เนื่องในวันออกพรรษา ปี ๒๕๕๗    ท่านพระครูจารุปริยัติการ  เจ้าอาวาสวัดหนองขุ่น  รองเจ้าคณะอำเภอม่ววันออกพรรษา  ได้นำพสกนิกร บ้าน วัด โรงเรียน  สวดมนต์ถวายพระพรแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ องค์พระประมุขของชาติ อีกด้วย  โดยมีผู้นำหมู่บ้าน และผู้บริหารโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมงานด้วย