รับมอบพระพุทธรูป พระประธานลานปฏิบัติธรรม โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น
เมื่อวันที่  ๓  มิถุนายน  ๒๕๕๗  ที่. หน้าพระอุโบสถ วัดสน  ราษฎร์บูรณะ ๔๔  คุณแม่สมบัติ  บัวเฟื่อง  พร้อมบุตรชาย ได้มอบพระพุทธรูป ขนาดหน้าตักกว้าง  29 นิ้ว  ที่จัดสร้าง โดย คุณพ่อกัน - คุณแม่สมบัติ  บัวเฟื่อง  เพื่อประดิษฐานเป็นพระประธานลานปฏิบัติธรรม โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ให้ นักเรียนได้กราบบูชา  โดย ท่าน พระมหาอุดม สารเมธี  ปธ.๙  วัดทองนพคุณ และ ท่านพระครูใบฏีกาสุทธิ โชติคุโณ  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสน ได้มีเมตตาประสานผู้ใจบุญ จัดสร้าง  ทั้งนี้มี นายอรุณ  รัตนโสภา  ผอ.โรงเรียน  กำนันบุญมา  แก้วสุข  ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  ยายอ๋อย-พ่อบุ่น  ราศรี  และนายสมเกียรติ  ทากุ  นักการ ทำหน้าที่ขับรถ นำคณะไปรับมอบ
โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ขอกราบขอบพระคุณท่าน พระมหาอุดม สารเมธี  ปธ.๙  วัดทองนพคุณ และ ท่านพระครูใบฏีกาสุทธิ โชติคุโณ  ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสน เป็นอย่างสูงยิ่ง และขอกราบขอบพระคุณ คุณแม่สมบัติ  บัวเฟื่อง และบุตรชาย เป็นอย่างสูง ที่เดินทางมอบด้วยตนเอง