เมื่อวันที่ ๔ - ๕ เมษายน ๒๕๕๗ ร่วมทำบุญทอดผ้าป่า ที่วัดป่าหนองหญ้าปล้อง อ.ทะเมนชัย บุรีรัมย์
  เมื่อวันที่ ๔ - ๕ เมษายน ๒๕๕๗  คณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น และชาวบ้านหนองขุ่น ร่วมกันจัดทำผ้าป่าสามัคคี  ทอดถวาย ณ  วัดป่าหนองหญ้าปล้อง ทะเมนชัย  จังหวัดบุรีรัมย์  และ ท่านพระครูกิตติธรรมาทร  เจ้าอาวาสวัด  ได้มีความเมตตา มอบเงินสนับสนุนการดำเนินงาน โครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรต  จำนวน  ๑๐,๐๐๐  บาท   คณะลูกหลานนักเรียน และคณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ทุกคน  ขอกราบขอบพระคุณท่านเป็นย่างสูงยิ่งในความเมตตาครั้งนี้ด้วย
โพสเมื่อ : 12 เม.ย. 2557,00:00   อ่าน 626 ครั้ง