ทำบุญวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๕๙
เมื่อวันที่  ๑๕  กรกฎาคม  ๒๕๕๙  เวลา ๑๔.๐๐ น. คณะครูและนักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ได้จัดกิจกรรมวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ที่ วัดหนองชุ่น  วัดบ้านโนนสีมา และวัดป่าโพธิ์ศรี รวม ๓ วัด  ได้ถวายเทียนพรรษา เครื่องสังฆทาน และปัจจัย  โดยที่วัดหนองขุ่น พระอาจารย์นรินทร์  กิตติวุฑโฒ และพระอาจารย์มหาชาตรี  กิตติโสภโณ  มีเมตตาแสดงธรรมเกี่ยวกับวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา  และนำคณะครู นักเรียนเวียนเทียน