ปรับปรุง 31/05/2017
ร่วมงานบุญ บริษัทแม็กซ์แพทินัม จำกัด
คุณชูเกียรติ เฉลิมธนาชัยกุล  ประธานกรรมการบริหารบริษัทแม็กซ์แพทินัม จำกัด  ทำบุญประจำปี ที่โรงงานบริษัทแม็กซ์แพทินัม จำกัด  บ้านหนองขุ่น ต.ยางโยภาพ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี  เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙   คณะครูร่วมงานบุญด้วย  และ นางสาวอัญญาพัชร  ใจชื่น  รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  รับมอบเงินสนับสนุนการจัดกิจกรรมของโรงเรียน