ปรับปรุง 31/05/2017
นิทรรศการโครงงานเฉลิมพระเกียรติ์ฯ แสดงในงานแสดงนิทรรศการหมู่บ้านรักษาศีล ๕
นักเรียนกลุ่มจิตอาสา โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ตัวแทนอำเภอม่วงสามสิบ นำโครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ์ฯ เยาวชนไทยทำดี ถวายในหลวง  ซึ่งเป็นโครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติ์ฯ ยอดเยี่ยม ระดับประเทศ  ไปจัดแสดงในงานนิทรรศการหมู่บ้านรักษาศีล ๕ จั่งหวัดอุบลราชธานี  เมื่อวันที  ๗  มิถุนายน  ๒๕๕๙  ที่ วัดมณีวนาราม  อำเภอเมือง  จังหวัดอุบลราชธานี