ปรับปรุง 31/05/2017
ผ้าป่าสามัคคี หาทุนทรัพย์ก่อสร้างรั้วโรงเรียน
 เมื่อวันที่ ๕ - ๖  มีนาคม  ๒๕๕๙  โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  กรรมการหมู่บ้าน  และวัดหนองขุ่น จัดงานผ็าป่าสามัคคีเพื่อหาทุนทรัพย์ก่อสร้างรั้วด้านหน้าโรงเรียน ในโอกาสโรงเรียนก่อตั้งมา  ๑๐๒ ปี  ได้รับการสนับสนุนจากคณะศิษย์เก่า ญาติพี่น้องในหมู่บ้าน  ที่ประกอบอาชีพในต่างจังหวัด และในต่างประเมศ รวมทั้งผู้มีจิตอันเป็นกุศลทั่วไป ได้เงินกว่า  ๖๓๕,๖๔๕.๕๐ บาท (๑๓ มีนาคม) นายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ขอกราบขอบพระคุณทุกท่่านด้วยครับ