ปรับปรุง 31/05/2017
วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๙ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อเป็นศิริมงคล ขึ้นอาคารเรียนใหม่
เวลา ๐๗.๔๙ น. วันที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๕๙ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้นำหมู่บ้าน และญาติพี่น้องชาวบ้านหนองขุ่น - บ้านโนนสีมา ร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ลูกหลานนักเรียน และครู เนื่องในโอกาสเปิดใช้อาคารเรียนหลังใหม่ และเพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่ญาติพี่น้องที่ล่วงลับไปแล้ว โดยได้รับความเมตตาจาก หลวงพ่อท่านพระครูจารุปริยัติการ รองเจ้าคณะอำเภอม่วงสามสิบ เจ้าอาวาสวัดหนองขุ่น เป็นองค์ประธานสงฆ์