เมื่อวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๕๘  เวลา  ๑๕.๐๐ น. นายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  นำคณะครูและนักเรียน ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ เนื่องในงานพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก  ณ วัดหนองขุ่น  อำเภอม่วงสามสิบ  จังหวัดอุบลราชธานี