สนับสนุนโรงเรียนเก่าบ้านเกิดเพื่อลูกหลาน
เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๘  เวลา ๐๘.๔๐ น. คุณสุภาณี  เคิลคิง (กองอุ่น)  พร้อมด้วยสามี  คุณ Thomas Eck  ถิ่นพำนัก ประเทศเยอรมัน ได้มาเยี่ยมโรงเรียนเก่าบ้านเกิด และมอบเงินสมทบทุนก่อสร้างอาคารปฏิบัติธรรมในโรงเรียน  จำนวน  ๑๕,๐๙๙ บาท  และสนับสนุนค่าอาหารกลางวัน  ๑,๐๐๐ บาท  รวมทั้งแจกขนมให้เด็กนักเรียนทุกคน มีนายอรุณ  รัตนโสภา  ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบ และนำชมการจัดการเรียนการสอน  ต้องขอขอบพระคุณท่านและครอบครัวเป็นอย่างสูง