คณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น ถวายพระพรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘
เมื่อวันที่  ๑๒  สิงหาคม  ๒๕๕๘  คณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ร่วมพิธีถวายความจงรักภักดีและถวายพานดอกมะลิ  เนื่องในวันแม่แห่งชาติ  ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘  ร่วมกับคณะข้าราชการ พสกนิกรชาวไทย  ที่ หอประชุมที่ว่าการอำเภอม่วงสามสิบ