กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘
เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘  โรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ  ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘ มี ท่าน กำนันบุญมา  แก้วสุข  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  ประธานในพิธี  นำคณะคุณแม่ นักเรียน และครู กล่าวคำสดุดี ถวายพระพร มอบรางวัลเกียรติบัตรคุณแม่ตัวอย่าง ที่นักเรียนร่วมกันคัดเลือก