กิจกรรมโครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ "ร้อยรัก ความห่วงใย ผู้สูงวัย ประสานใจ บวร ถวายในหลวง"
นักเรียนโรงเรียนชุมชนบ้านหนองขุ่น  ออกเยี่ยมผู้สูงวัยในหมู่บ้านหนองขุ่น เพื่อส่งเสริมการทำความดี จืตอาสา  ในกิจกรรมของ โครงงานคุณธรรมเฉลิมพระเกียรติฯ "ร้อยรัก ความห่วงใย ผู้สูงวัย ประสานใจ บวร ถวายในหลวง" ปีการศึกษา ๒๕๕๘